Phường Hà Khánh: Sôi nổi các hoạt động thể thao dịp Lễ 30/4 và 1/5

Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-UBND ngày 22/3/2024 của UBND phường Hà Khánh về việc tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhân dịp Lễ 30/4 - 01/5/2024. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy phường Hà Khánh, sáng ngày 21/04/2024, phường Hà Khánh đã tổ chức giao lưu các bộ môn thể dục thể thao trong đó có các bộ môn Kéo co, Nhảy bao bố và Bóng chuyền hơi. Tham dự có hơn 80 vận động viên đến từ 05 khu phố.

Các Khu phố háo hức tham gia giao lưu các môn thể thao thể thao dịp Lễ 30/4 – 01/5

Giao lưu thể thao là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, qua đó động viên, khuyến khích Nhân dân trên địa bàn phường tích cực luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần. Đây cũng là dịp để các khu phố giao lưu tăng cường tình đoàn kết từ đó phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như đẩy mạnh các hoạt động phong trào tại địa phương.

     Sôi nổi trong các bộ môn Kéo co

... Nhảy bao bố

... Bóng chuyền hơi

Hoạt động thể thao đã thu hút được sự quan tâm và tham gia thi đấu của các vận động viên, trong sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để mỗi người dân trong toàn phường rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa ở Khu dân cư, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo phường

Thu Hương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 76