Đảng ủy phường Hà Khánh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng ngày 19/5, Đảng ủy phường Hà Khánh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 03 đảng viên đợt 19/5. Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Ngọc Thảo – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; các đồng chí các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư khu trưởng các khu phố và 03 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Trong số 03 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.    

Các Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Hồng Hiệp, Đảng viên 60 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là một đảng viên gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Đảng viên Trịnh Thị Hồng Hiệp thay mặt các Đảng viên phát biểu cảm tưởng  

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Ngọc Thảo – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường mong muốn các đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; các chi bộ cần quan tâm chăm lo đời sống các đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Đồng chí Bùi Ngọc Thảo – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi lễ

Thu Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 78