Tích cực thực hiện phong trào thi đua chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp

Thực hiện Kế hoạch số 133/KH-UBND ngày 13/3/2024 của UBND Thành phố Hạ Long về việc tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, Hội Nông dân phường Hà Khánh đã triển khai mô hình quản lý tuyến đường và cải tạo cảnh quan khu đất trống tại tổ 13 khu 2 và khuôn viên nhà văn hóa khu phố 4. Mô hình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo hội viên tham gia.

Hội Nông dân phường phối hợp với khu phố 2 tổng dọn vệ sinh tuyến đường và khu đất trống tạo cảnh quan tại khu vực đối diện nhà văn hóa khu 2

Do công tác tuyên truyền, vận động hiệu quả, đặc biệt là khi những tuyến đường, khu vực vui chơi công cộng được dọn dẹp, vệ sinh sạch đẹp đã tạo hiệu ứng tốt, trong đó có sự tham gia vào cuộc của BCH Hội Nông dân phường, các chi hội và nhất là các hội viên.

Trong thời gian tới, mô hình vườn hoa cây cảnh do chi hội Nông dân khu phố 2 quản lý sẽ được hình thành tại khu đất trống đang được cải tạo

Trong thời gian tới, các mô hình sẽ dần hoàn thiện, tạo cảnh quan xanh hơn, sạch hơn và đẹp hơn. Đây cũng là một cách vừa làm gương, vừa dạy bảo con em mình ý thức giữ gìn vệ sinh chung, bởi vậy bộ mặt phường Hà Khánh ngày càng thay đổi theo hướng tích cực, tỷ lệ hộ gia đình đạt tiêu chuẩn "Gia đình văn hóa" ngày càng tăng.

Khu phố 4 xây dựng mô hình chỉnh trang khuôn viên tiểu cảnh tại nhà văn hóa.

Thu Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 91