Rộn rã ngày Hội khai trường trên địa bàn phường Hà Khánh

Sáng 5/9, Lãnh đạo phường Hà Khánh đã tới dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 tại trường Mầm non Hoa Đào, trường Tiểu học và THCS Nguyễn Viết Xuân.

Lễ khai giảng trường Mầm non Hoa Đào

Đến chung vui với các nhà trường nhân dịp khai giảng, các đồng chí lãnh đạo phường Hà Khánh mong muốn các thầy cô giáo cùng các em học sinh vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục giành nhiều thành tích trong năm học mới 2023 - 2024.

Tiết mục văn nghệ tại lễ khai giảng.

Năm học 2022 - 2023, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Mầm non Hoa Đào đã ra sức phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, giành được nhiều thành tích xuất sắc về chất lượng mũi nhọn và chất lượng giáo dục toàn diện.

Bà Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Đào gióng trống khai giảng năm học mới

Năm học vừa qua, Trường Trường Mầm non Hoa Đào đã đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 1; trường chuẩn chất lượng cấp độ 2; được công nhận tập thể 2 năm liền đạt lao động tiên tiến xuất sắc và được UBND tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thi đua năm học 2022 – 2023.

Lãnh đạo phường Hà Khánh tặng hoa chúc mừng cô trò trường Mầm non Hoa Đào

Cũng trong sáng ngày 5/9, lãnh đạo phường đã dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Viết Xuân.

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Viết Xuân

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Viết Xuân luôn cố gắng trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Năm học 2022 – 2023, tổng số học sinh hoàn thành chương trinh tiểu học vẫn duy trì đạt 100%; học sinh lớp 9 được công nhận tốt nghiệp THCS đạt 100%; số lượng học sinh khá giỏi toàn trường tăng 5,7%; tỷ lệ học sinh yếu toàn trường giảm 1,02%; trường có 06 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố, 02 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; 02 học sinh đỗ thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh tại Hội đồng thi trường Ngô Quyền.

Đội nghi thức chào mừng Lễ khai giảng

Bên cạnh công tác giảng dạy, bồi dưỡng các bộ môn văn hóa, trong năm qua, nhà trường luôn quan tâm đến công tác giáo dục toàn diện, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Nhà trường, tổ chức đoàn đã hướng dẫn, tạo điều kiện cho học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa.

Tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng Lễ khai giảng

Năm học 2023 - 2024, nhà trường đón 76 học sinh khối lớp 1, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 611 em. Với quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Viết Xuân không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, thường xuyên trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng trường học ngày càng phát triển.

Lãnh đạo phường  tặng hoa chúc mừng năm học mới nhà trường.