Phường Hà Khánh: trao, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường

Sáng ngày 28/8/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hà Khánh tổ chức Lễ trao, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Bùi Đức Đoàn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ Thành phố Hạ Long; đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Trần Việt Hùng Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Đảng ủy phường Hà Khánh dự, trao, truy tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Quang cảnh buổi lễ

Cùng dự có các lãnh đạo Thường trực UBND, HĐND, UB MTTQ và trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường; Các đồng chí Bí thư các chi bộ, Các đảng viên chi bộ 1,2,3,4 và các đảng viên và gia đình đảng viên  được nhận Huy hiệu 30, 40, 45, 50 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2023.

Đ/c Nguyễn Huy Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND phường đã công bố các quyết định của Tỉnh ủy Quảng Ninh về trao, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Huy Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND phường đã công bố các quyết định của Tỉnh ủy Quảng Ninh về trao, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023. Theo đó, đợt 2/9 năm nay, Tỉnh Quảng Ninh có 1.333 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, phường Hà Khánh có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đ/c Bùi Đức Đoàn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ Thành phố; Đ/c Nguyễn Tuấn Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại Lễ nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Chu Thị Phòng, chi bộ khu phố 2, đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng thể hiện niềm vui, vinh dự, tự hào được trao tặng Huy hiệu Đảng, hứa luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; các quy định của điều lệ Đảng; động viên con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đ/c Chu Thị Phòng – Đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi Lễ

Trực tiếp trao Huy hiệu cho các đồng chí đảng viên, đồng chí Bùi Đức Đoàn chúc mừng, trân trọng những đóng góp của các đồng chí và khẳng định, các đồng chí được Đảng tặng Huy hiệu đợt này đều là những thế hệ đảng viên được kết nạp trong thời kỳ đất nước đang ở giai đoạn cực kỳ gian khổ, thời kỳ sau hòa bình, xây dựng đất nước; trưởng thành trong chiến tranh và trong lao động sản xuất. Đây là các đảng viên tiêu biểu về phẩm chất, khí phách của người Cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao. Khi tuổi đã cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Đảng, Nhà nước; song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đóng góp vào hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững ổn định an ninh, trật tự của thành phố.

Đ/c Bùi Đức Đoàn – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ Thành phố phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên cao niên tuổi đảng cùng với cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở khu dân cư tích cực vận động gia đình, người thân, hàng xóm, láng giềng tích cực tham gia hưởng ứng để phong trào này ở khu dân cư được hiệu quả.

Đồng chí mong các đồng chí đảng viên cao niên tuổi đảng sẽ luôn gìn giữ sức khỏe, gìn giữ phẩm chất của những người đảng viên, gương mẫu trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Bên cạnh đó, với trí tuệ và bề dày kinh nghiệm, các đồng chí tiếp tục đóng góp ý kiến, tham gia xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sai trái của các thế lực thù địch; chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng thành phố Hạ Long phát triển nhanh, toàn diện và bền vững.

Một số hình ảnh tại Lễ trao truy tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên: