Phường Hà Khánh: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), sáng ngày 29/01/2024 phường Hà Khánh đã tổ chức Lễ Trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho 04 đồng chí 40 năm tuổi đảng.

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự có đồng chí Bùi Đức Đoàn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; Đồng chí Trần Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban Công tác Mặt trận 05 khu phố; các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 3/2/2024.

Đồng chí Bùi Đức Đoàn trao Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên 40 năm tuổi đảng

Trong đợt này, 04 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là các đồng chí: đồng chí Trần Quốc Bình, sinh hoạt tại chi bộ 2; đồng chí Ngô Quốc Thắng, sinh hoạt tại chi bộ 3; đồng chí Phạm Quang Cử, sinh hoạt tại chi bộ 4; đồng chí Vương Thị Thắm, sinh hoạt tại chi bộ 5 phường Hà Khánh.

Đồng chí Bùi Đức Đoàn - Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố Hạ Long và đồng chí Trần Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường trao tặng Huy hiệu, giấy chứng nhận và hoa cho các đồng chí 40 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đức Đoàn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đã ôn lại truyền thống vẻ vang, những trang sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 94 năm qua, ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh to lớn cùng những thắng lợi mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu.

Đồng chí cho biết, để phát huy truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng ta, trong những năm qua, Đảng bộ và Nhân dân Thành phố Hạ Long đã không ngừng nỗ lực, cố gắng tiếp tục thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị đề ra, đóng góp quan trọng vào việc sự phát triển của thành phố và của tỉnh.

Đồng chí Bùi Đức Đoàn phát biểu tại buổi lễ

Theo đồng chí Bùi Đức Đoàn, những cống hiến, hy sinh của mỗi đảng viên đã được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta trân trọng biết ơn, ghi nhận và tôn vinh bằng những danh hiệu cao quý trong đó có trao tặng Huy hiệu Đảng cho những đảng viên luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng. Từ đó nhắc nhở mỗi đảng viên cần nêu cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, tiếp tục góp sức xây dựng Đảng thật trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Phạm Quang Cử thay mặt các đồng chí đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng đợt mùng 3/2/2024 phát biểu tại buổi lễ

Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của đảng, đồng chí Phạm Quang Cử, đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thay mặt cho các đồng chí đảng viên có mặt trong buổi lễ nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng cho thế trẻ học tập noi theo. Vận động gia đình, con cháu hăng say thi đua học tập, lao động sản xuất, chấp hành tốt Đường lối, Chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giầu đẹp, văn minh.