Phường Hà Khánh: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 và trao giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm (2018 -2022)

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), sáng ngày 3/2/2023 phường Hà Khánh đã tổ chức Lễ Trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 và trao giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm (2018 -2022).

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy; Đồng chí Bùi Ngọc Thảo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban Công tác Mặt trận 05 khu phố; các đảng viên khu phố 2, khu phố 3 và 02 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 3/2/2023.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ trào cờ

Trong đợt này, 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí Đào Văn Pháp, sinh hoạt tại chi bộ 2 và đồng chí Tạ Đình Hùng, sinh hoạt tại chi bộ 3 phường Hà Khánh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy đã ôn lại truyền thống vẻ vang, những trang sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 93 năm qua, ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh to lớn cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu.

Đồng chí cho biết, để phát huy truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng ta, trong những năm qua, Đảng bộ và Nhân dân Thành phố Hạ Long đã không ngừng nỗ lực, cố gắng tiếp tục thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị đề ra, đóng góp quan trọng vào việc sự phát triển của thành phố và của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý và đồng chí Bùi Ngọc Thảo trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên 40 năm tuổi đảng

Theo đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, những cống hiến, hy sinh của mỗi đảng viên đã được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta trân trọng biết ơn, ghi nhận và tôn vinh bằng những danh hiệu cao quý trong đó có trao tặng Huy hiệu Đảng cho những đảng viên luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng. Các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng và được tuyên dương khen thưởng cũng là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nêu cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, tiếp tục góp sức xây dựng Đảng thật trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Vũ Ngọc Đảng được nhận giấy khen của Thành ủy vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm (2018 -2022).

Cũng trong dịp này, Thành ủy Hạ Long  đã trao giấy khen cho đảng viên Vũ Ngọc Đảng, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ 3 phường Hà Khánh đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm (2018 -2022).

 Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của đảng, đồng chí Đào Văn Pháp, đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thay mặt cho các đồng chí đảng viên có mặt trong buổi lễ nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng cho thế trẻ học tập noi theo. Vận động gia đình, con cháu hăng say thi đua học tập, lao động sản xuất, chấp hành tốt Đường lối, Chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giầu đẹp, văn minh.

Thu Hương

 

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 26