Phường Hà Khánh: Tham gia Hội thao Trung đội cơ động năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 131/KH-UBND ngày 28/3/2022 của UBND thành phố Hạ Long về việc tổ chức Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022. Trong hai ngày 29&30/6/2022, tại Cơ sở 2 Ban CHQS Thành phố Hạ Long phường Hoành Bồ; Thao trường bắn Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động/Bộ CHBĐBP tỉnh Quảng Ninh xã Thống Nhất, Thành phố Hạ Long và Nhà thi đấu khu Trới 5 phường Hoành Bồ, cụm huấn luyện Hội thao bao gồm các phường Cao Xanh, Cao Thắng, Hà Lầm, Hà Trung và Hà Khánh tổ chức Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022. Phường Hà Khánh với vai trò là cụm trưởng.

Tham dự lần này, phường Hà Khánh có 14 đồng chí dân quân cơ động tham gia ở 3 phần thi: Chiến thuật trung đội bảo vệ mục tiêu; Điều lệnh, đội ngũ và võ thuật; 3 môn phối hợp (ném lựu đạn, bắn súng tiểu kiên AK bài 1 ban ngày, chạy vũ trang 3000m đối với nam và 1500m đối với nữ).

Với mục đích nâng cao kết quả huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý, huấn luyện của Trung đội trưởng, tiểu đội trưởng dân quân cơ động, rèn luyện thể lực góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, khả năng chiến đấu cho dân quân cơ động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Sau hai ngày thi đấu, phường Hà Khánh đạt 01 giải nhì bộ môn phối hợp nữ; 01 giải ba phần thi Điều lệnh, đội ngũ và võ thuật.

Một số hình ảnh tại thao trường

(Tư liệu ảnh: BCH Quân sự phường Hà Khánh)