Phường Hà Khánh tặng quà cho trẻ mầm non trên địa bàn phường nhân dịp 1/6

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhí 1/6, sáng ngày 31/5/2022, phường Hà Khánh đã đến dự và tặng quà cho các cháu đang học tại các cơ sở mầm non trên địa bàn phường.

Hiện trên địa bàn phường có khoảng hơn 500 trẻ đang học tại trường Mầm non Hoa Đào và các trường mầm non tư thục. Trong 2 năm qua, do dịch bệnh Covid - 19 kéo dài đã ảnh hưởng nhiều tới quá trình dạy và chăm sóc trẻ, số học sinh nghỉ học nhiều do phải chuyển về quê. Tuy nhiên, với cố gắng nỗ lực của giáo viên, các trường đều làm tốt công tác dạy và học. Đồng thời công tác phòng, chống dịch tại các điểm trường luôn được trú trọng và đưa lên hàng đầu. 

Nghi thức chào cờ được cô và trò trường Mầm non Hoa Đào thường xuyên được thực hiện một cách nghiêm túc vào sáng thứ hai hàng tuần 

Trong nhiều năm qua, phường Hà Khánh luôn quan tâm tới công tác giáo dục đặc biệt là việc chăm lo cho thế hệ mầm non và cho đây là một trong những phần then chốt cho việc phát triển nhân lực trong tương lai của phường Hà Khánh./.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

Đồng chí Nguyễn Huy Cường - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND phường tặng quà cho các cháu đang học tại các cơ sở mầm non trên địa bàn phường.

Thu Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 87