Phường Hà Khánh; bàn giao nhà ở cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thực hiện Nghị Quyết của tỉnh, thành phố về phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và chủ đề công tác năm 2023 là “nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư và chất lượng đời sống nhân dân” chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn; với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Chiều ngày 20/7 UBND phường Hà Khánh phối hợp với Ủy ban MTTQ phường tổ chức bàn giao nhà cho 2/4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Ngôi nhà của hộ bà Phú Thị Mây tổ 8 khu 1 trước khi sửa chữa

Theo rà soát, trên địa bàn phường có 4 hộ có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở đã xuống cấp, cần hỗ trợ sửa chữa nhà ở. Số tiền hỗ trợ cho mỗi hộ sửa chữa là 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng).

Với sự chung tay đóng góp của nhân dân toàn thành phố trong đó có phường Hà Khánh và sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, 4 hộ khó khăn của phường trong tổng số 180 hộ khó khăn của thành phố có nhu cầu hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở đang dần hoàn thiện và bàn giao những hộ đã sửa chữa xong để đưa vào sử dụng.

Đại diện lãnh đạo phường bàn giao nhà cho hộ bà Phú Thị Mây tổ 8 khu 1 và quà tặng của UB MTTQ thành phố với số tiền là 1.000.000 đồng (Một triệu đồng).

Đại diện lãnh đạo phường bàn giao nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Lựu tổ 18a khu 3 và quà tặng của UB MTTQ thành phố.

Tại buổi bàn giao nhà, Lãnh đạo phường Hà Khánh đã động viên gia đình bà Phú Thị Mây và bà Nguyễn Thị Lựu khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế tại địa phương./.