Phát huy hiệu quả công tác Dân vận của hệ thống chính trị tại cơ sở

Thực hiện Nghị Quyết số 08-NQ/TU ngày 25/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phương hướng, nhiệm vụ năm 2022, thành phố Hạ Long được giao nhiệm vụ hỗ trợ huyện Bình Liêu xây dựng nhà ở cho hộ nghèo để hoàn thành mục tiêu xây dựng Nông thôn mới năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-MTTQ-BTT ngày 11/3/2022 của Ủy ban Mật trận Tổ quốc thành phố Hạ Long. Đảng ủyphường Hà Khánh đã tổ chức triển khai đồng bộ quyết liệt và hiệu quả.

Sau một thời gian ngắn phát động, tính đến ngày 14/4/2022, phường Hà Khánh đã thu được gần 60 triệu đồng nộp về UB MTTQ thành phố. Qua đó đã khảng định vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng trong công tác Dân vận của hệ thống chính trị cơ sở, sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, và đặc biệt là đóng góp của các đồng chí đảng viên 213 trên địa bàn phường. Trong thành tích đó phải ghi nhận đóng góp hiệu quả của tập thể chi bộ khu phố 2, chi bộ khu phố 3 đã quyên góp được trên 11 triệu đồng/đơn vị.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” sẵn sàng “nhường cơm sẻ áo”, bằng tình cảm, trách nhiệm và hành động thiết thực, phường Hà Khánh đã góp phần cùng Thành phố Hạ Longhỗ trợ Huyện Bình Liêu, với mong muốn huyện Bình Liêu sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng Nông thôn mới trong năm 2022.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 93