Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9

Sáng ngày 29/8, Phường Hà Khánh đã tổ chức lễ trao huy hiệu 60 năm, 55 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng, đợt 2 – 9 cho 06 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trong phường.

Đợt này, toàn phường có 1 đảng viên được tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 1 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 1 đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 02 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 1 đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Bùi Ngọc Thảo trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Lãnh đạo Đảng ủy phường Hà Khánh đã đến tận nhà trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên không đến tham dự buổi lễ do sức khỏe yếu

Tại lễ trao tặng, lãnh đạo phường Hà Khánh đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

Thu Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 83