Lãnh đạo phường Hà Khánh thăm, tặng quà nhân ngày 20-11

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Hà Khánh đã đến thăm chúc mừng, chia vui cùng thầy giáo, cô giáo và học sinh đang công tác, học tập tại các điểm trường trên địa bàn phường.

Trước đó, ngày 16/11, Lãnh đạo phường Hà Khánh đã đến thăm, chúc mừng và tặng hoa cô và trò trường Mầm non Hoa Đào.

Lãnh đạo phường Hà Khánh thăm, tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Mầm non Hoa Đào nhân dịp 20/11

Sáng ngày 20/11, các đồng chí lãnh đạo phường cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học và THCS Nguyễn Viết Xuân, Đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường làm trưởng đoàn.

Lãnh đạo phường Hà Khánh thăm, tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học và THCS Nguyễn Viết Xuân nhân dịp 20/11

Thay mặt lãnh phường, đồng chí Đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe, tặng hoa tới các thầy giáo, cô giáo trong Ban Giám hiệu, Hội đồng nhà trường và biểu dương những kết quả mà các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học và THCS Nguyễn Viết Xuân. Dẫu biết, sự nghiệp giáo dục của nhà trường còn nhiều khó khăn, vất vả, đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ phường mong muốn trong thời gian tới tập thể Ban Giám hiệu nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2023 - 2024 và những năm tiếp theo. Nhất là thực hiện tốt các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, chú trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống cho các em….

          Một số hoạt động của trường dịp chào mừng 41 năm nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023:

Hội thi cắm trại của trường Mầm non Hoa Đào

Hoạt động văn hóa văn nghệ trường TH & THCS Nguyễn Viết Xuân

Triển lãm cuộc thi tranh sản phẩm từ gạo của các em học sinh trường TH & THCS Nguyễn Viết Xuân

Thu Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 55