Hà Khánh: Tưng bừng ngày tựu trường

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ học đường, cả nước chào đón năm học mới ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2022 các Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Viết Xuân, trường Mầm non Hoa Đào, các nhóm lớp mầm non tư thục trên địa bàn phường Hà Khánh long trọng tổ chức Buổi Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đại diện lãnh đạo phường đã đến dự, tặng hoa chúc mừng các Trường.

Năm học 2021-2022 đã kết thúc tốt đẹp, thầy và trò các trường học trên địa bàn phường vô cùng vui mừng khi đã gặt hái được nhiều thành công trong việc chăm sóc, giáo dục, giảng dậy và học tập.

Trong không khí trang trọng và phấn khởi của buổi lễ tựu trường bắt đầu một năm học mới, các thầy cô luôn coi trọng kỉ cương, nề nếp dạy học, tích cực đổi mới phương pháp, nêu cao ý thức trách nhiệm, năng lực chuyên môn và đạo đức nhà giáo. Ban Giám hiệu không ngừng đổi mới, cải thiện công tác quản lý, quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục văn minh, nhân văn, thân thiện.

Đối với học sinh các em rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão mong rằng các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên: tự giác, tự chủ, thể hiện vai trò trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể phường đã trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn đã có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập. Đồng thời chia sẻ, động viên khích lệ cán bộ giáo viên học sinh các trường giữ vững thành quả đã đạt được và phát huy tối đa những phẩm chất tốt đẹp của người làm nghề giáo, cũng như sự cố gắng trong học tập của các em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại các trường học trên địa bàn phường

Thu Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 13