Đảng ủy phường Hà Khánh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng ngày 19/5, Đảng ủy phường Hà Khánh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên đợt 19/5. Về dự có đồng chí Nguyễn Hữu Nhã - thành uỷ viên, phó chủ tịch UBND thành phố Hạ Long; các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể; Các đồng chí Bí thư chi bộ khu phố, Công an, y tế, trường học; đảng viên chi bộ 1, chi bộ 2, chi bộ 3 cùng 04 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Trong số 04 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 01đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đảng viên Phạm Xuân Chiến thay mặt các Đảng viên phát biểu cảm tưởng   

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Chiến, Đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhã - thành uỷ viên, phó chủ tịch UBND thành phố Hạ Long phát biểu tại buổi lễ

Các Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Hữu Nhã - thành uỷ viên, phó chủ tịch UBND thành phố mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng tổ chức các lễ trao huy hiệu Đảng đúng quy định và đảm bảo trang trọng; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Thu Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 25