Chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung Bí thư Đảng uỷ phường Hà Khánh

Chiều 21/9, tại phường Hà Khánh, Thành ủy Hạ Long tổ chức công bố chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung Bí thư Đảng uỷ phường Hà Khánh, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

Thay mặt BTV Thành ủy, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Việt Hùng

Theo Quyết định số 4466 - QĐ/TU ngày 21/9/2023, Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long chuẩn y đồng chí Trần Việt Hùng (sinh năm 1984), Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hà Khánh giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Hà Khánh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tin tưởng, với kinh nghiệm trong công tác chính quyền và hoạt động đoàn thể trước đây, trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Việt Hùng sẽ phát huy tốt những ưu điểm, tiếp cận nhanh với công việc, sát sao hơn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, thực hiện đúng quy chế làm việc của cấp ủy cũng như quy chế làm việc của chính quyền, hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao phó. Đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy đề nghị tập thể Ban chấp hành đảng ủy, Ban lãnh đạo phường Hà Khánh đoàn kết, hỗ trợ đồng chí Trần Việt Hùng.

Tập thể Ban lãnh đạo phường Hà Khánh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Việt Hùng

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo thành phố, đồng chí Trần Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hà Khánh khẳng định, thời gian tới sẽ cùng tập thể Ban chấp hành đảng bộ, Ban lãnh đạo phường phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trên cơ sở đó phát huy tốt vai trò là phường cửa ngõ, trọng điểm của thành phố, gắn kết các xã phía Bắc của thành phố, khu vực Vịnh Cửa Lục…