Bản đồ phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

1.Vị trí địa lý: Phường Hà Khánh là phường năm ở phía Đông Bắc thuộc thành phố Hạ Long, có địa hình dàn trải, đồi núi phức tạp, diện tích đất tự nhiên 32,7 km2. Địa giới hành chính tiếp giáp với 8 đơn vị hành chính của thành phố Hạ Long (Phường Cao Xanh, Cao Thắng, Hà Lầm, Hà Trung, Hà Phong, Hà Tu, xã Vũ Oai, xã Thống Nhất); Phường Quang Hanh, xã Dương Huy thành phố Cẩm Phả cụ thể: - Phía Bắc Giáp xã Vũ Oai; - Phía Tây Bắc giáp xã Thống Nhất; - Phía Đông giáp phường Quang Hanh, xã Dương Huy; - Phía Đông Nam giáp phường Hà Phong, phường Hà Tu, phường Hà Trung, phường Hà Lầm; - Phía Tây Nam giáp phường Cao Thắng, phường Cao Xanh. Phường Hà Khánh có tỉnh lộ 337 nối liền với đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn nơi thông thương giao lưu kinh tế với các huyện phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh là cơ hội để phường Hà Khánh phát triển kinh tế, văn hóa xã hội. Trong nhưng năm gần đây Đảng bộ và nhân dân phường Hà Khánh đã phấn đấu đạt được nhiều kết quả tương đối toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế và văn hóa – xã hội.

Bản đồ vị trí phường Hà Khánh

Bản đồ vệ tinh phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long ( Stalelite Map)